ks kurve ทำไมการดูแลสุขภาพที่บ้านจึงเพิ่มขึ้น?

พฤษภาคม 12, 2021

ชาวอเมริกันจำนวนเพิ่มขึ้นกำลังดูแลคนที่คุณรักที่บ้าน ks kurve เพื่อนบ้านหรือคนที่คุณรักอาจต้องดูแลคนที่คุณรักที่ล้มลงและไม่สามารถลุกขึ้นและเคลื่อนไหวไปมาได้ นอกจากนี้ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่บ้านอาจต้องดูแลญาติผู้สูงอายุที่มีความตื่นตัวทางจิตใจ แต่ไม่สามารถพูดได้ ในทุกกรณีผู้ให้บริการเหล่านี้ต้องเผชิญกับการแพทย์ kurve แต่ความมุ่งมั่นทางการเงินในการดูแลสุขภาพที่บ้านอาจส่งผลเสียทางการเงิน

การแพร่กระจายของการดูแลสุขภาพที่บ้านเป็นหนึ่งในพัฒนาการที่มีผลกระทบมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การดูแลสุขภาพที่บ้านเป็นทางเลือกสำหรับนายจ้างมานานแล้วซึ่งทำให้คนงานมีความยืดหยุ่นในการดูแลคนที่คุณรักที่บ้าน แต่เป็นตัวเลือกที่ขัดขวางค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลที่สูงลิ่วสำหรับผู้ที่อยู่บ้าน ks kurve ทางเลือกที่ จำกัด ประกอบกับค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพที่สูงทำให้ชาวอเมริกันมองหาวิธีลดค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพ ทางเลือกหนึ่งที่ชาวอเมริกันจำนวนมากพึ่งพาคือการดูแลสุขภาพที่บ้าน

ค่าใช้จ่ายและแบบอย่าง ks kurve

การดูแลสุขภาพที่บ้านเป็นบริการที่แยกออกจากยาในโรงพยาบาลเป็นส่วนใหญ่ไม่สามารถแยกความแตกต่างของการรักษาพยาบาลจากการดูแลที่บ้านตามปกติ เมื่อจำเป็นต้องไปโรงพยาบาลค่าใช้จ่ายในการเยี่ยมโรงพยาบาลจะถูกเพิ่มเข้าไปในค่ารักษาพยาบาลที่บ้าน

เป็นเรื่องยากมากที่ครอบครัวหนึ่งจะแออัดยัดเยียดบ้าน kurve สถิติประมาณว่าชาวอเมริกันน้อยกว่าสิบเปอร์เซ็นต์ใช้พื้นที่มากกว่าเจ็ดล้านตารางฟุต การอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ช่วยให้ครอบครัวสามารถรักษาความเป็นส่วนตัวรวมถึงการเงินและมอบความสะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อในการสร้างรายได้สองเท่าในบ้านของพวกเขาอย่างสะดวกสบาย

การดูแลสุขภาพที่บ้านเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้บุคคลที่ไม่สามารถทำงานในระหว่างวันได้อยู่ในบ้านและนอกโรงพยาบาล คนส่วนใหญ่เลือกที่จะอยู่ในบ้านตลอดเวลาตื่นนอนแทนที่จะรักษาสถานที่จ้างงานแยกต่างหาก

ประเภทของบริการทางการแพทย์

บริการที่นำเสนอในการดูแลสุขภาพที่บ้านมีตั้งแต่การดูแลตัวเองและการดูแลทางการแพทย์ไปจนถึงการบำบัดทางกายภาพและการประกอบอาชีพ ks kurve บริการที่นำเสนอจะพิจารณาจากประเภทของความเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บที่ผู้ป่วยต้องการการรักษา

ผู้ป่วยอาจขอการดูแลแบบทุเลาซึ่งเป็นการดูแลที่มอบให้กับผู้ใหญ่ที่ต้องการความช่วยเหลือชั่วคราวเนื่องจากปัญหาสุขภาพ นี้เรียกอีกอย่างว่าการดูแลกลางวัน หน้าที่และบริการของผู้ดูแลจะดำเนินการภายใต้การดูแลโดยตรงของผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพที่ได้รับใบอนุญาต

Health Caregiving เป็นคำกว้าง ๆ ที่ใช้เพื่ออธิบายบริการทางการแพทย์ที่จัดทำโดยสมาชิกในครอบครัวที่ดูแลบุคคลที่มีอาการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บเรื้อรัง มีทั้งโครงการที่ได้รับทุนจากเอกชนและสาธารณะ

สำหรับผู้สูงอายุจะมีการดูแลแบบทุเลา ซึ่งอาจรวมถึงความช่วยเหลือในการอาบน้ำการแต่งตัวการเตรียมอาหาร

และกิจกรรมประจำวันอื่น ๆ ค่าบริการนี้ค่อนข้างแพง

บริการแม่บ้านรวมถึงเวลาเตรียมความพร้อมการดูแลทำความสะอาดผู้ดูแลเด็กการทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นการทำสวนและงานในบ้านและโดยปกติลูกค้าจะได้รับเงินโดยตรง

ในการดูแลสุขภาพที่บ้านจะลดลงโดยการออกแบบบริการที่ลูกค้าสามารถจ่ายได้ ในการฟอกไตที่บ้านยาปฏิชีวนะที่บ้านและการดูแลบ้านพักรับรองที่บ้านเป็นตัวอย่างทั้งหมดของประเภทของการดูแลทางการแพทย์ที่มีให้ในบ้าน

เห็นได้ชัดว่ามีความแตกต่างที่สำคัญบางประการระหว่างการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลและการดูแลทางการแพทย์ที่บ้าน ประการแรกการดูแลสุขภาพที่บ้านมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลเนื่องจากทั้งค่าใช้จ่ายในการรักษาในโรงพยาบาลที่ต่ำและข้อกำหนดสำหรับผู้ป่วยที่บ้านต้องได้รับการรักษาที่เข้มข้นน้อยกว่า

ผู้ป่วยด้านการดูแลสุขภาพที่บ้านทุกคนต้องได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางมากกว่า $ 400,000 จึงจะมีสิทธิ์ได้รับความคุ้มครอง สิ่งนี้จะกีดกันรัฐของเงินทุนที่จำเป็นในการรักษาผู้ที่มีปัญหาทางการแพทย์ที่หลากหลายซึ่งมีราคาแพงในการรักษา

ประการที่สองการดูแลสุขภาพที่บ้านเป็นส่วนเสริมของการรักษาผู้ป่วยแทนที่จะเป็นขั้นตอนเดียว ks kurve เพื่อรักษาความต้องการของผู้ป่วยต้องเพิ่มวิธีการรักษาอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นสองเท่า

ประการที่สามการดูแลสุขภาพที่บ้านตั้งอยู่ใกล้กับบ้านของผู้ป่วยมากขึ้น ผู้ป่วยอาศัยหรือใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้านซึ่งหมายถึงระยะทางที่น้อยกว่าสำหรับทีมดูแลทางการแพทย์ นอกจากนี้ผู้ป่วยยังอยู่ในสภาพที่ดีกว่าผู้ที่ต้องเดินทางไปตามนัดหมายเพื่อรับการรักษาพยาบาล…

Read more

เกี่ยว relx กับประโยชน์ต่อสุขภาพของการฝึกโยคะ

เมษายน 28, 2021

หากคุณกำลังคิดว่า relx จะทำอย่างไรให้ดูดีและรู้สึกดีที่สุดให้แน่ใจว่าคุณได้เริ่มฝึกซ้อมให้เหมือนนักกีฬามากขึ้นโดย Vertical Jump Training การรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของคุณจะให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งเช่นการกระโดดในแนวดิ่งที่เพิ่มขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันหกวันต่อสัปดาห์เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพดีการฝึกแบบนักกีฬาจะช่วยให้คุณกระโดดได้สูงขึ้นวิ่งเร็วขึ้นและยกได้มากขึ้น

ให้ฉันอธิบายว่าการฝึกจะช่วยให้คุณเพิ่มการกระโดดในแนวตั้งได้อย่างไร อย่างที่ฉันบอกไปว่าการเพิ่มขึ้นหลังจากชั่วโมงและชั่วโมงต่อวันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างไรก็ตามเมื่อพูดไปแล้วคุณจะได้รับผลประโยชน์แบบเดียวกันนี้ในการฝึกที่ใช้เวลาน้อยลงเช่นเดียวกับผู้ที่ไม่ใช่นักกีฬา ผู้ที่ไม่ใช่นักกีฬามักจะออกกำลังกาย 3 ครั้งต่อสัปดาห์รวม 45 นาที ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอย่าออกกำลังกายนานเกิน 45 นาทีต่อเซสชั่น

ด้วยการฝึกคุณจะเพิ่มความอดทนเกณฑ์การให้นมและความอดทนแบบไม่ใช้ออกซิเจน ความอดทนแบบไม่ใช้ออกซิเจนนั้นดีเพียงใดในการจบการวิ่งสปรินต์พลัยโอเมตริกและการปีนเชือก ความอดทนเป็นประโยชน์อีกอย่างหนึ่งที่การฝึกให้คุณ ซึ่งหมายความว่าร่างกายของคุณปรับตัวเข้ากับการฝึกได้ดีขึ้นและคุณสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น ความสามารถในการติดเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการทำเซสชันที่ยาวขึ้น เมื่อคุณแข็งแรงและฟิตมากขึ้นคุณจะสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น

นอกจากนี้คุณจะเริ่มเผาผลาญ relx แคลอรี่และเพิ่มมวลกล้ามเนื้อแบบไม่ติดมัน ยิ่งคุณมีมวลกล้ามเนื้อมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งกลายเป็นทรัพยากรแอโรบิคได้เร็วขึ้นเท่านั้น การออกกำลังกายแบบแอโรบิคมีความสำคัญเนื่องจากคุณต้องใช้ระบบแอโรบิคในระหว่างการออกกำลังกาย หากไม่มีสิ่งนี้คุณจะลดอัตราการเต้นของชีพจรซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาร้ายแรงเช่นความเจ็บป่วยจากความร้อน

หากคุณออกกำลังกายเป็นประจำคุณจะมีพลังงานมากขึ้น วิธีนี้จะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้นและยังเพิ่มความอดทนอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬาหรือพนักงานออฟฟิศทั่วไปสิ่งสำคัญคือต้องเพิ่มสมรรถภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ จะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้นและสามารถจัดการกับปัญหาระยะยาวได้ดีขึ้น อย่าลืมจับคู่คาร์ดิโอกับความเข้มข้นที่เพิ่มขึ้น

ปรับปรุงวิสัยทัศน์ของคุณ หลายคนผ่านช่วงเวลาที่พวกเขามองไม่เห็นเหมือนที่เคยทำ อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายคนไม่ทราบก็คือบางส่วนของสิ่งนี้คือการขาดการไหลเวียน การติดอยู่ในสำนักงานทั้งวันหรือติดอยู่ในการจราจรทั้งวันอาจทำให้เกิดปัญหาได้อย่างแน่นอนและการขาดการหมุนเวียนอาจทำให้คุณเหนื่อยมากกว่าปกติ

ให้ความสำคัญกับการออกไปข้างนอก หากคุณต้องนั่งทำงานที่โต๊ะทำงานให้เดินอย่างน้อย 30 นาทีต่อวันเป็นนิสัย สิ่งนี้สามารถปรับปรุงความสะดวกสบายของคุณได้อย่างมากรวมทั้งปรับปรุงการมองเห็นของคุณ

ใช้ประโยชน์จากโอกาสมากมายในการออกไปข้างนอก ชิมอาหารกลางแจ้ง. เดินผ่านสวนสาธารณะ เพลิดเพลินไปกับชายหาด ดูสัตว์ในสวนสาธารณะ เดินไปรอบ ๆ ทะเลสาบ ดูเมฆ. ถ้าคุณเห็นท้องฟ้ามันจะทำให้วันของคุณ

ไม่จำเป็นต้องสนุกกับสิ่งเหล่านี้นาน ๆ ครั้ง แต่คุณจะดีใจที่ได้พยายามทำสิ่งเหล่านี้ให้สำเร็จ

ปรับปรุง VOI ของคุณ การออกกำลังกายที่กล่าวมาข้างต้นจะช่วยปรับปรุง VOI ของคุณได้อย่างมีนัยสำคัญซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มความจุปอดและการดูดซึมออกซิเจน ความจุปอดที่ดีขึ้นจะทำให้ VOI ของคุณดีขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มความอดทนได้อย่างมาก

ให้ความจุปอดดีขึ้น การมีความจุปอดที่ดีขึ้นจะช่วยให้คุณรับออกซิเจนได้มากขึ้นและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์น้อยลงซึ่งจะช่วยลดความเหนื่อยล้าในระหว่างการออกกำลังกายและงานประจำวันของคุณ

ชิมอาหารกลางแจ้งของคุณ การตัดสินใจอย่างมีสติที่จะลองทำอะไรข้างนอกหรืออย่างน้อยที่สุดก็ดื่มน้ำในขณะที่คุณอยู่ข้างนอกจะทำให้วันของคุณมีความสุขมากขึ้น

รับปริมาณออกซิเจนที่ดีขึ้นพร้อมกับการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น สิ่งนี้ส่งผลต่อกิจกรรมในแต่ละวันของคุณอย่างไร? การมีเลือดไหลเวียนดีขึ้นจะช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้นโดยไม่สูญเสียพลังงานไปเลย

วิธีที่คุณกินมันจะควบคุมความรู้สึกของคุณในภายหลัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเคี้ยวช้าๆและกินอาหารอย่างช้าๆเพื่อที่คุณจะได้รู้สึกอิ่มและหยุดกินอาหารเพื่อหลีกเลี่ยงระดับอินซูลินในกระแสเลือดที่สูงรวมทั้งหลังออกกำลังกาย

เพิ่มหญ้าในสนามของคุณ การสนใจทำสวนอาจเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการเติมเต็มชีวิตของคุณด้วยการออกกำลังกายเป็นพิเศษและทำให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น

การทำสำเนารถของคุณ relx หากคุณต้องกลิ้งลงหน้าต่างให้หยุดทำสิ่งนี้การปิดกั้นการไหลของอากาศและความสามารถของรถยนต์ในการบังคับทิศทางในค่ามัธยฐาน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เราทุกคนทำ แต่ผู้ที่มีส่วนร่วมในการแสวงหาผลประโยชน์เช่นการขับรถแทนที่จะแสวงหาสิ่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าสามารถพัฒนาทักษะการชะลอตัวได้!…

Read more