ทำไมสี่ล้อถึงดีกว่าสองล้อ lsm99

สิงหาคม 16, 2021

ผู้คนต่างหลงใหลในการขนส่งแบบสองล้อมาโดยตลอด lsm99 ครั้งแรกที่ฉันขี่จักรยานคือช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ขี้เกียจขณะรอรถโรงเรียน มันเป็นเครื่องจักรที่เรียบง่ายและบางซึ่งขับเคลื่อนด้วยเหล็กถึงล้อ จักรยานอาจซับซ้อนกว่าที่คนส่วนใหญ่คิด และพวกเราคนวัยเก้าขวบหลายคนคงเคยแล่นผ่านมันมาถ้าเราไม่มีรถสี่ล้อ

สำหรับฉัน การเป็นช่างปรับจักรยาน หมายความว่าไม่ว่าฉันจะรู้อะไรเกี่ยวกับจักรยานของฉัน ฉันก็ปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบ Schwinn Sting ของฉัน และแม้แต่การเบรกด้วย Roller braking ก็ไม่ทำให้ฉันสับสน มันเป็นความจริงง่ายๆ ที่ฉันสามารถใช้จักรยานของฉันได้ทั้งภายในและภายนอก

Duck-bikes to the Roman’s and bicycles to the USSR’s เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการออกแบบจักรยานที่โดดเด่นของเวลา ในความเป็นจริง lsm99 ในช่วงเวลานั้น เดนมาร์กเป็นสวรรค์ของจักรยานสำหรับประเทศตะวันตกส่วนใหญ่ และเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับเส้นทางจักรยานและชนบทที่ยอดเยี่ยมโดยผู้คนที่ใช้สองล้อ

lsm99

เนื่องจากเป็นยานพาหนะที่ใช้งานได้ง่าย ล้อจึงสร้างใหม่ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และเนื่องจากทั้งถูกและผิดในการขี่ มันอาจจะไม่เป็นไร แต่จนกระทั่งถึงปี 1980 ที่วัฒนธรรมจักรยานสร้างชื่อเสียง ด้วยการเพิ่มขึ้นของสหัสวรรษใหม่ จักรยานได้กลายเป็นที่นิยมในทุกที่ เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือแม้แต่งานปาร์ตี้ 101 Specialized Bouses และแม้แต่ LeMond ก็กระโดดขึ้นไปบนเกวียนจักรยานด้วยโมเดลคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาใหม่ล่าสุดของพวกเขา

ข่าวหวานอมขมกลืนสำหรับนักปั่นที่ตื่นตาตื่นใจ ราคาของแบรนด์เหล่านี้ได้พุ่งทะลุเพดานแล้ว เรามีจักรยานไหม? เรากำลังกระโดดเข้าสู่ bikesever ธรรมดาหรือไม่? เมื่อราคาของจักรยานพุ่งทะลุหลังคา lsm99 คุณภาพของจักรยานเหล่านี้ก็เช่นกัน จากจักรยานครุยเซอร์ (ที่เรียกกันเพราะขนาดและน้ำหนักของพวกมันทำให้เป็นจักรยานครุยเซอร์, ครุยเซอร์ = สองล้อ) ไปจนถึงจักรยานเสือหมอบที่มีราคาแพงกว่า (ที่เรียกกันเพราะขนาดและน้ำหนักของพวกมันทำให้พวกมันเป็นมอเตอร์ไซค์เรซซิ่ง, เรซซิ่ง = จักรยานซึ่งเป็นรถมินิ – มอเตอร์ไซค์ที่มีล้อและเครื่องยนต์ติดซูเปอร์อัลลอยเพื่อให้ได้ความเร็ว)

ความสะดวกสบายเทียบกับคุณภาพในยุค 70 และ 80 เรามีความสุขที่ได้ขี่เฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่นและกล่องใส่จักรยาน bach Styrofoam และตัวล็อคจักรยาน lsm99 ไม่มีการเล่นสำนวนเจตนา เราแค่หมายความว่าใช่เราทำได้ แต่จริงๆ แล้วมันไม่ได้สร้างมาให้คงทน นอกเหนือจากเทคโนโลยีจักรยานบ้าอื่นๆ แล้ว น้ำหนักของจักรยานก็เพิ่มขึ้น ส่งผลต่อการควบคุม ประสิทธิภาพ และไม่น่าแปลกใจเลยที่ราคายังคงลดลงอย่างต่อเนื่อง มาดูกันว่าจักรยานเสือภูเขาในปัจจุบันมีความรู้สึกอย่างไรเมื่อเทียบกับสิ่งที่เราต้องรับมือเมื่อ 20 ปีที่แล้ว โลหะมากขึ้น ซี่ล้อเอียงและตอนนี้รูปร่าง ในตอนแรก มันเป็นเรื่องของยาสลบและการลดน้ำหนักโดยที่มูลค่านั้นสำคัญ ไม่ใช่แค่กีฬาอีกต่อไป โดยทั่วไปแล้ว มันสามารถใช้เพื่อพาคุณจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งและเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ผู้ที่ไม่ได้ลงทุนกับจักรยานใช้โชคเพื่อพยายามช่วยบ๊อบสักสองสามตัว เมื่อพวกเขาไม่ต้องการมันด้วยซ้ำ

ประโยชน์ของจักรยาน ตอนนี้คุณรู้แล้วถึงประโยชน์ที่จักรยานนำมาได้ และสิ่งเหล่านี้คือ:

ดีต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: ประโยชน์ด้านสุขภาพของการขี่จักรยานนั้นยิ่งใหญ่ที่สุด เป็นวิธีการฝึกอัตราการเต้นของหัวใจที่เหลือเชื่อ แต่เมื่อประกอบกับเบาะจักรยานยนต์ที่ช่วยรองรับและทำให้ผิวหนังส่วนที่บอบบางเย็นลง จะช่วยปรับปรุงสุขภาพทั้งในสภาวะที่กระฉับกระเฉงและผ่อนคลาย การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำช่วยลดผลกระทบจากมลภาวะและผลกระทบของมลภาวะต่อสุขภาพของชุมชน

รถที่เล็กที่สุดในโลก: จักรยานครุยเซอร์เป็นรถที่เล็กที่สุดในโลกและสามารถนั่งได้สองคน ใช่แล้ว มันคือจักรยานด้วย แต่บอบบางมาก (และมีราคาแพง) จนใส่ได้สองคนเท่านั้น lsm99 โดยสองคนคือขนาดสูงสุด มันอาจจะเล็กเกินไปที่จะอุ้มเด็กหรือเล็กเกินไปสำหรับคุณที่จะขับรถทั้งครอบครัว แต่แน่นอนว่ามันคุ้มค่ากับการเสียสละ

คุณสามารถขี่ไปตามเส้นทางจักรยานที่สวยงามได้ สาวงามปั่นจักรยานไปตามถนนลาดยางในชนบท (มีหรือไม่มีเลนจักรยาน)

เส้นทางแห่งความสุข!…

Read more